0395 313 669

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Viêm lộ tuyết cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, làm giảm khả năng thụ thai và tăng nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung. Phát hiện và điều trị kịp thời là giải pháp hàng đầu để giảm thiểu các ảnh hưởng xấu của bệnh đến sức khỏe của bệnh nhân. Cùng tìm hiểu về một số cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhé!

  1. Dùng thuốc trị viêm

Ở mức độ viêm nhẹ, thuốc đặt âm đạo là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Thuốc đặt có tác dụng chống và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm phát triển và cân bằng PH trong âm đạo. Thuốc đặt là kháng sinh phải có chỉ định của bác sĩ.

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

AB – INTIMUS là viên nén đặt âm đạo giúp cung cấp ít nhất 100 triệu lợi khuẩn Lactobacillus plantarum I1001, một chủng lợi khuẩn có nguồn gốc từ người. Thông qua cơ chế tiết acid lactic, lactobacilli giúp ổn định PH sinh lý của âm đạo và hỗ trợ cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại nhiễm trùng âm đạo, viêm lộ tuyến,… Là sản phẩm men vi sính vì vậy AB – INTIMUS an toàn, không tác dụng phụ dùng được cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

  1. Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt laser

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ lan rộng ra mặt ngoài cổ tử cung. Đốt laser là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng  cách tiêu diệt các tuyến lấn ra mặt ngoài cổ tử cung, để mô mới phục hồi và giảm viêm nhiễm về sau.

Khí đốt diệt tuyến cổ tử cung bạn nên đến các bệnh viện uy tín để tránh việc đốt quá sâu khiến cổ tử cung có sẹo, bị chít hẹm từ đó gây ứ đọng máu kinh và gây đau đớn trong kỳ kinh nguyệt. Thực hiện đốt không đúng cách có thể ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này.

  1. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách áp lạnh

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đây là phương pháp không quá phổ biến tại Việt Nam với chi phí điều trị cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng khó ni – tơ ở nhiệt độ thấp đế tiêu diệt các tế bào viên nhiễm. Quá trình áp lạnh chỉ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 phút.

Bệnh nhân một khi đã bị viêm thường rất dễ tái phát lại, chính vì vậy người bệnh cần kiên trì và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ. Bổ sung lợi khuẩn cho môi trường âm đạo để điều trị viêm là một trong những biện pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này an toàn, không để lại tác dụng phụ và phụ thuộc vào thuốc như một số phương pháp khác.

Để bổ sung lợi khuẩn chị em có thể lựa chọn bổ sung bằng thuốc uống hoặc viên đặt. Trong đó viên đặt sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn so với thuốc uống, tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm nhanh hơn, rút ngắn thời gian lấy lại cân bằng hệ vi sinh âm đạo.

Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn về Viên nén đặt phụ khoa AB – INTIMUS vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: https://www.facebook.com/thucphamchucnangeu/ 

Leave a Comment: